facebook twitter youtube
  • Du học tại Mỹ
  • Du học tại mỹ - Con đường tới tương lai tốt đẹp
  • Du học mỹ

Tin tức du học

Săn học bổng du học ngành kinh tế tại các trường danh giá trên thế giới.

Cập nhật: 22:18 07/10/2015     Lượt xem: 341

Với xu hướng phát triển việc làm nhiều về các ngành kinh tế, các trường đại học trên thế giới cũng đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp sinh viên có được việc làm mơ ước với mức lương tốt.

 

Trong thời điểm hiện tại, các ngành nghề về kinh tế, đặc biệt là các nhóm ngành về Marketing, nghiên cứu thị trường, có mức tăng trưởng về nhu cầu nghề nghiệp và lương bổng khá cao. Ví dụ như tại Mỹ, mức tăng các công việc cho vị trí Marketing là 12%, nghiên cứu thị trường và tổ chức sự kiện lên tới 32%, PR và các ngành khách cũng có mức tăng từ 5%-10% tính từ năm 2012 – 2022. Đây cũng chính là xu hướng chung trên thế giới. Về lương, lương trung bình của một giám đốc Marketing tại Mỹ có thể lên tới gần 2,5 tỷ VND mỗi năm, lương trung bình của ngành là 1.32 tỷ VND/ năm. Lương trung bình của các ngành kinh tế dao động từ 800tr – 1 tỷ VND/ năm, khi lên ở cấp cao hơn trong ngành nghiên cứu, lương có thể lên tới 1,2 tỷ/ năm. Lương của một học sinh mới ra trường thuộc ngành kinh tế sẽ dao động từ khoảng 650tr – 740tr/ năm ( phụ thuộc vào từng nhóm ngành, thành phố làm việc).

(Các thông số được trích dẫn từ bộ lao động Mỹ và PayScale).

 Săn học bổng du học ngành kinh tế tại các trường danh giá trên thế giới - 1

Với xu hướng phát triển việc làm nhiều về các ngành kinh tế, các trường đại học trên thế giới cũng đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp sinh viên có được việc làm mơ ước với mức lương tốt. Trong đó có một số trường đại học ngày càng được công nhận và nổi bật về giảng dạy các ngành kinh tế, có hỗ trợ tốt cho sinh viên:

Trường đại học Drew – New York – Mỹ: 

- Là trường đứng trong 100 trường Cao Đẳng Xã Hội Nhân Văn ( US News & World Report 2012).

- Sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi các kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình thực tập chuyên sâu ngay tại trung tâm kinh tế giới- New York.

- Đội ngũ giảng viên mang tầm cỡ thế giới: Các giảng viên có bằng tiến sĩ ở các trường như Harvard, Oxford, Trường Kinh tế London,Yale, MIT, Columbia, Rutgers, Cornell, Duke, Trường đại học Michigan, UC Berkeley, USC. Hơn thế, giáo sư của bạn không những chỉ biết tên bạn, mà họ còn biết về sở thích, nói chuyện với bạn khi khó khăn và còn giúp bạn vạch hướng cho tương lai, hướng dẫn cho các sinh viên các kỹ năng mềm khác.

- 95%  sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại các công ty như Goldman Sachs, MTV, Sony, Metropolitan Opera… hoặc được nhận vào học và làm việc trong các trường đại học lớn tại Mỹ như Harvard, Columbia, NYU, Brown, Johns Hopkins…

- Hiện trường đang có học bổng trị giá 210 triệu.

Trường đại học Manitoba – Canada: 

- Là trường thuộc Top 20 trường tốt nhất tại Canada. Với hơn 135 lịch sử phát triển, Manitoba đang sở hữu một đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất..

- Sinh viên tại trường sẽ có cơ hội tham gia chương trình Co-op, thực tập từ 1 đến 3 học kì (có hưởng lương) trong quá trình học.

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc. Đặc biệt, nếu ở lại bang Manitoba, bạn sẽ nhận lại 60% học phí theo chính sách ưu đãi thuế thu nhập. Nếu sau khi tốt nghiệp, bạn làm việc hơn 6 tháng tại đây thì có thể tiến hành xin định cư.

 Săn học bổng du học ngành kinh tế tại các trường danh giá trên thế giới - 2

Các trường liên kết với Navitas – Úc: 

- Đại diện tiêu biểu trong các trường này là trường đại học Macquarie – SIBT Trường nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất nước Úc, top 40 khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

- Ngành kế toán và Tài chính, Giáo dục, Địa lý và Luật tại Macquarie được xếp hạng trong top 100 trên toàn thế giới.

- Macquarie cũng đã đạt được đánh giá 5 sao từ QS.

- Macquarie là nhà của hơn 11.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia . Với cộng đồng quốc tế của trường, Times Higher Education đã xếp Macquarie các trường đại học quốc tế lớn thứ 9 trên thế giới.

- Với bằng cấp chất lượng cao và các chương trình rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và lãnh đạo trong suốt quá trình học, nên ít người ngạc nhiên khi các sinh viên tốt nghiệp của trường được trả mức lương khởi điểm cao nhất tại Úc trong một thập kỷ qua (Hướng Dẫn Về Các Trường Đại Học Tốt- Good Universities Guide).

- Hiện SIBT-Macquarie đang có học bổng 25%.

 Săn học bổng du học ngành kinh tế tại các trường danh giá trên thế giới - 3

KAPLAN Higher Education Academy Singapore:

- Là trường tư thục đào tạo tốt nhất Singapore (Jobscentral Ranking 2013/14).

- Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010)

- Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011). EDUTRUST – 4 NĂM

- Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.

 

Để giúp các học sinh và phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về chương trình học, thông tin học bổng, du học GET đã quyết định tổ chức tháng du học ngành kinh tế, du lịch quản trị khách sạn từ ngày 11/5 – 7/6/2015. Trong tháng du học này, các bạn quan tâm đến ngành có thể liên hệ với du học GET để gặp gỡ đại diện từ trường, biết thêm các thông tin cần thiết cho việc đi du học.

Đặc biệt, trong tháng du học ngành kinh tế, du lịch quản trị khách sạn. du học GET sẽ tặng 2 triệu đồng cho các bạn đăng ký tham gia chương trình tại GET.


Kết nối AOA

Giới thiệu về AOA
YOUTUBE.COM

Liên kết website

Liên kết quảng cáo

Các đối tác liên kết

Copyright © 2015 DEMO Vietnam - All rights reserved.