facebook twitter youtube
  • Du học tại Mỹ
  • Du học tại mỹ - Con đường tới tương lai tốt đẹp
  • Du học mỹ

Học Bổng Lên Tới $26,000 Đại Học Drexel, Mỹ

Cập nhật: 15:27 11/10/2015     Lượt xem: 331
Ông Andrew Eisenhart - Phó Giám Đốc Phòng Tuyển Sinh Quốc Tế-Đại học Drexel sẽ có buổi nói chuyện với học sinh tại Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh về chương trình tuyển sinh của trường, cơ hội học bổng lên đến $26,000/ năm và chương trình làm việc Drexel Co-op với mức lương lên đến $16,000 / 6 tháng làm việc.
 
 
Đại học Drexel nằm tại thành phố Philadelphia, nơi khai sinh ra nước Mỹ và là thành phố lớn thứ 6 ở Hoa Kỳ. Philly là một danh thắng quốc tế với bề dày lịch sử, văn hóa và một cộng đồng sôi động. Hiện nay, Drexel là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu với số lượng sinh viên vào khoảng 23,000.
Drexel được xếp vào “Top các trường đại học nghiên cứu tại Mỹ”, “Xếp hạng 83 các trường đại học tốt nhất tại Mỹ” và là “Top 10 trường đại học triển vọng tại Mỹ”.
 
Vào năm 1919, Drexel đã ứng dụng phương pháp “Học Tập Trải Nghiệm” (Experience Learning) vào chương trình giảng dạy và đã trở thành 1 nét đặc trưng riêng của trường. Chương trình này hiện nay được biết đến với tên gọi Drexel Co-op.
 
Với chương trình Drexel Co-op, bạn có thể có được tới 18 tháng kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường, khám phá các cơ hội nghề nghiệp, và mở rộng các mối quan hệ xã hội thông qua việc thay thế giờ học trên lớp bằng việc đi làm tại các công ty để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Mỗi năm, các nhà tuyển dụng chương trình Co-op đưa ra hơn 5,000 vị trí ở 28 tiểu bang và 25 nơi trên toàn thế giới. Mức lương trung bình của kỳ Co-op 6 tháng vào khoảng 16,000 USD, giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trãi học phí. Những bài nghiên cứu cho thấy rằng sinh viên tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc trong Co-op luôn có thể kiếm được mức lương khởi điểm cao hơn, và năng suất làm việc cũng cao hơn những người khác.
 
Học bổng: Học bổng Dean lên đến 26,000 USD/ năm, và học bổng được trao hằng năm cho học sinh nếu duy trì được mức điểm số tối thiểu là 3.0. Mức học bổng Dean trung bình được trao thưởng hằng năm là 15,000 USD và hơn 90% số sinh viên tại trường nhận được học bổng hoặc các loại hình hỗ trợ tài chính khác.
 
Sinh viên Việt Nam nghĩ gì về Drexel?
“Mình quyết định chọn Drexel University vì đây là một trong những trường Đại Học nổi tiếng của nước Mỹ và là lựa chọn hàng đầu của đa số các bạn học sinh khá giỏi. Một số bạn chọn hình thức tự nộp hồ sơ vào trường nhưng mình chọn cách an toàn và chắc chắn hơn là làm việc với đại diện của Drexel tại Việt nam - Access American Education – mình đã rất vui và hạnh phúc khi nhận được 50% học bổng từ Drexel University do Access American Education giới thiệu”
Trịnh Ngọc Anh, sinh viên nhập học khóa mùa thu 2012 tại đại học Drexel
 
Sinh viên Việt Nam khi chọn Drexel sẽ được hỗ trợ những gì?
 “Khi mô tả dịch vụ của văn phòng AAE tại Việt Nam và tại Mỹ, mình sẽ phải nói rằng mọi người thật là thiệt tình và chu đáo. Thật tình mà nói, mình đã không thể tới được Mỹ nếu không có sự trợ giúp từ AAE. Ở Việt Nam, đội ngũ nhân viên AAE đã hỗ trợ hết mình để giúp mình tìm hiểu thêm về trường đại học Drexel và cuộc sống sinh viên tại Mỹ. Hơn nữa, sự giúp đỡ của AAE không ngừng ở đây, AAE một lần nữa giúp mình có cảm giác như mình có 1 đại gia đình tại Mỹ, nhân viên của AAE, cô Kate và 1 nhân viên khác đã đón mình tại sân bay. Điều này làm mình cảm thấy rất vui vì mình nhận ra rằng ít ra, mình không “đơn thân độc mã” tại Mỹ. Mình rất mến đội ngũ nhân viên của AAE cũng như văn phòng AAE nói chung.”
Hồ Đắc Trâm Anh – Sinh viên nhập học trường đại học Drexel, mùa Thu 2011
 
Đăng ký tham dự: Mobile 091 894 4243 (Ms. Hạnh) – Tel: 08. 3827 4243
 
Đại diện Drexel tại Việt Nam:
Văn phòng Access American Education (AAE)
31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Website: www.aaevietnam.com
Email: info@aaevietnam.com

Bài viết cùng chuyên mục

Kết nối AOA

Giới thiệu về AOA
YOUTUBE.COM

Liên kết website

Liên kết quảng cáo

Các đối tác liên kết

Copyright © 2015 DEMO Vietnam - All rights reserved.